Công ty Landmark Property trao tặng xe ô tô cho lãnh đạo cấp cao xuất sắc – Đãi ngộ dành cho nhân tài khi gắn bó dài lâu

Chúng tôi Công ty Landmark Property luôn ghi nhận và tri ân sâu sắc những đóng góp, cống hiến lớn lao và công sức cũng như sự nỗ lực không ngừng của nhân viên công ty. Vì thế, chúng tôi luôn không ngừng tạo ra những chính sách và ưu đãi tốt nhất, và trao tặng xe cho nhân viên cấp cao cũng là ưu đãi đáng có và xứng đáng cho một nhân viên xuất sắc và lâu năm của công ty.

Ngày 19/04/2022, ban lãnh đạo Công ty Landmark Property trao tặng xe ô tô nhãn hiệu Peugeot cho anh Phạm Ngọc Luyện, Tổng Giám Đốc Công ty.
Anh Phạm Ngọc Luyện với vai trò Tổng Giám Đốc đã gắn bó với Landmark Property suốt 12 năm xây dựng và phát triển của công ty. Từ thuở hoang sơ mới ngày đầu hành lập đầy rẫy những khó khăn và thiếu thốn cho đến ngày nay, khi mà Landmark Property đang phát triển vững mạnh. Cùng với ý thức trách nhiệm, quyết đoán và tài năng của mình, anh đã góp phần cho sự phát triển không nhỏ của Công ty Landmark Property.

Anh Lê Anh Tài, Chủ tịch HĐQT trao tặng ô tô Peugeo cho anh Phạm Ngọc Luyện nhân viên suất sắc và gắn bó với công ty
Anh Lê Anh Tài, Chủ Tịch HĐQT và chị Nguyễn Thị Minh Tâm, Phó Chủ Tịch HĐQT trao tặng ô tô Peugeot cho anh Phạm Ngọc Luyện nhân viên xuất sắc và gắn bó với công ty

Vì để cảm ơn mọi đóng góp và cố gắng của anh Phạm Ngọc Luyện dành cho công ty, góp phần phát triển công ty vững mạnh. Ban lãnh đạo công ty quyết định trao tặng xe ô tô Peugeot hàng tỷ đồng để vinh danh khen ngợi cho tấm gương cá nhân có thành tích xuất sắc, nỗ lực hết mình trong công việc và gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của Công ty. Và đồng thời, đây cũng là khích lệ tinh thần làm việc và gắn bó của nhân viên công ty.

Cùng nhân viên công ty chúc mừng

Đây thực sự là món quà quý giá không chỉ thể hiện giá trị vật chất mà còn gửi gắm thông điệp rằng Công ty Landmark Property luôn ghi nhận sự cống hiến hết mình của bạn nếu bạn ở tại đây và trả lại xứng đáng. Giải thưởng được ban lãnh đạo công ty cam kết và kỳ vọng hàng năm và nhằm tìm ra những cá nhân có thành tích cao trông kết quả làm việc.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo