Dự án

Venezia beach

Venezia Beach

https://landmark.sgp1.digitaloceanspaces.com/HomeResort-Venezia-Beach-1.mp4 CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VENEZIA BEACH T5.2022 Giỏ hàng độc quyền CĐT Hưng Vượng Developer chỉ 16 tỷ/căn Ưu

Read More
Imperia Grand Plaza

Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Imperia Grand Plaza Đức Hòa có khu thương mại được phát triển dựa trên các tiêu chí về một nhịp sống xanh bền vững, năng động và văn minh ngay tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, với tổng quy mô hơn 400 căn nhà phố shophouse với tổng diện tích lên tới 11ha. Nơi đây được ví như là một miền đất hứa, tại đây dự án bất động sản ngày càng tăng nhanh chóng từng ngày.

Read More
Vinhomes grand park

Vinhomes Grand Park Quận 9

Vinhomes Grand Park Quận 9 được phát triển theo mô hình thành phố thông minh và công viên hiện đại thuộc vào hàng bậc nhất của thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây hội tụ hàng loạt các ưu điểm nổi bật, đem lại cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất cho an cư, đầu tư sinh lời.

Read More
novaworld ho tram

Nova World Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng là “siêu phẩm” sẽ nằm trong chuỗi phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại các thị trường mới nổi. Sở hữu quy mô cực lớn cùng 1000+ tiện ích hiện đại, phân bố trải dài theo cung đường từ biển Lộc An đến Bình Châu. Novaworld Hồ Tràm mở ra cơ hội đầu tư giàu tiềm năng cho những nhà đầu tư thức thời, biết nắm bắt thời cơ phù hợp.

Read More
Avater Aqua City

Aquacity

Aqua City được phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM. Thừa hưởng lợi thế sinh thái trù phú của một vùng đất ba mặt giáp sông, dự án quy hoạch đồng bộ, hoàn chỉnh và đa dạng các tiện ích hiện đại trên tổng diện tích 1000 ha, trong đó dành đến hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu.

Read More
Novaworl Phan Thiết

Nova World Phan Thiết

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận sẽ là đại đô thị nghỉ dưỡng – giải trí – thương mại đầu tiên mà chủ đầu tư Novaland sẽ triển khai có vị trí tọa lạc đắc địa tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam. Nơi đây có tổng diện tích gần 1.000ha và là khu đô thị tầm cỡ nhất Phan Thiết.

Read More
0907666615
Facebook Chat Zalo