Mặt bằng dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa có gì nổi bật?

Mặt bằng dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa được thiết kế tinh tế cùng với phong cách kiến tạo không gian ấn tượng. Đó là những tóm tắt cơ bản khi nhắc đến mặt bằng của dự án. Chủ đầu tư Mikgroup sau nhiều dự án thành công tạo được tiếng vang lớn thì nay, dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa là sản phẩm của những kinh nghiệm tích lũy. Vậy Imperia Grand Plaza Long An được bố trí cụ thể như thế nào? Quy hoạch tổng thể toàn khu có gì đặc biệt, hãy cùng đội ngũ chúng tôi tìm hiểu chi tiết mặt bằng dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa thông qua bài viết dưới đây.

1. Chi tiết mặt bằng

Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa nằm ngay trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa với quy mô 11,3ha bao gồm 3 phân khu: Phố Đông – Phố Trung Tâm – Phố Tây. Qua đó, cung ứng ra thị trường nhà phố Long An 426 sản phẩm. Toàn khu được đầu tư thiết kế bài bản và được định vị trở thành tuyến phố thương mại đẳng cấp nhất ở trung tâm Thành phố Đức Hòa.

Đi từ trung tâm thị trấn Hậu Nghĩa đến dự án, ta sẽ bắt gặp Phố Tây với 105 căn shophouse mang những tinh hoa của kiến trúc châu Âu Tân cổ điển. Thiết kế phong cách châu Âu – Tân cổ điển hiện nay đã và đang tạo ra sự sang trọng cho không gian sống, được đại đa số chủ nhân ưa thích lựa chọn thiết kế. Không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao và vẻ đẹp sang trọng cho công trình mà chúng còn có sức hấp dẫn, thu hút lôi cuốn người trải nghiệm.

Imperia Grand Plaza Đức Hòa minh họa

Đa phần màu sắc sẽ không sử dụng quá nhiều. Chủ yếu kết hợp các phong cách hiện đại, chỉ sử dụng một màu chủ đạo và những màu nhẹ nhàng tự nhiên. Không lấy màu sắc làm điểm nhân chủ đạo mà chỉ sử dụng màu sắc để làm nền cho sự nổi bật phào chỉ, họa tiết.

Tiếp ngay sau đó là Phố Trung Tâm, nơi 154 căn shophouse được chắt lọc những nét đặc sắc nhất của phong cách Á-Âu. Với lối kiến trúc được xem là sự hòa quyện nhịp nhàng giữa vẻ đẹp hoài niệm của truyền thống Á Đông và mang đậm phong cách lãng mạn của Pháp. Sự kết hợp ăn ý giữa hai bản sắc mang đến một nét kiến trúc mới mẻ, phù hợp với quan điểm mỹ thuật.

Phố Tây

Điểm đến cuối trong hành trình sẽ gõ cửa Phố Đông là 96 căn shophouse đầy bản sắc khi khắc họa một khu phố Á Đông khác biệt với tiết tấu nhộn nhịp đầy hứng khởi. Đặc biệt, Phố Đông bao trọn công viên Mặt Trời tạo nên không gian mua sắm kết hợp giải trí thư giãn chưa từng có. Những căn shophouse được chắt lọc những đường nét tinh tế và đặc trưng nhất của Đông phương cổ kính, Phố Đông hiện lên vừa truyền thống vừa hiện đại, vừa gần gũi vừa mới mẻ, như làm bừng lên luồng sức sống thanh tân giữa như những điều quen thuộc.

Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Có thể thấy, chủ đầu tư Mikgroup luôn dành sự chú tâm trong việc kiến tạo mặt bằng dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa một cách phù hợp và đồng bộ nhất. Dự án tuyến phố thương mại Đức Hòa xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng, là chốn dừng chân đầy ưu việt.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo