Sự kiện ngày thương hiệu Việt Nam 20/04/2022

Ngày 20/4 hàng năm được chọn là Ngày Thương hiệu Việt Nam nhằm ghi nhận và quảng bá thương hiệu, hình ảnh Việt Nam, đồng thời đoàn kết, huy động sự nhiệt tình của các ngành, các cấp và cộng đồng doanh nghiệp. Đặc biệt là với các thương hiệu quốc gia của Việt Nam nói chung.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia (THQG) là chương trình xúc tiến thương mại cụ thể và dài hạn của Chính phủ, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt theo Quyết định số 253/2003 / QĐ-TTg và giao cho Bộ Công Thương thực hiện. Cơ sở thường trực có trách nhiệm phối hợp thực hiện với các Bộ, ngành để xây dựng và nâng cao hình ảnh Việt Nam là quốc gia có hàng hóa, dịch vụ chất lượng cao, tạo dựng uy tín, nâng cao hình ảnh Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường trong và ngoài nước. ba phương án của kế hoạch Tiêu chí cốt lõi là CHẤT LƯỢNG – ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO – NĂNG LỰC TIÊN PHONG.

Quang cảnh sự kiện ngày thương hiệu
Quang cảnh sự kiện ngày thương hiệu

Công ty Landmark Property thật vinh dự có Chủ Tịch HĐQT Lê Anh Tài, Phó Chủ Tịch HĐQT Nguyễn Thị Minh Tâm, Tổng Giám Đốc Phạm Ngọc Luyện được mời tham gia sự kiện. Đây cũng là dấu mốc vàng son trong cả quá trình phát triển của Landmark Property. Và cũng là minh chứng tốt nhất cho sự phát triển kể cả trong quá trình dịch COVID 19 hoành hành, Landmark Property luôn cố gắng khôi phục và thúc đẩy kinh doanh góp phần nâng cao giá trị, thương hiệu và hình ảnh Việt Nam.

Ban lãnh đạo Công ty Landmark Property vinh dự tham gia sự kiện ngày thương hiệu Việt Nam 2022
Ban lãnh đạo Công ty Landmark Property vinh dự tham gia sự kiện ngày thương hiệu Việt Nam 2022

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao cúp và bằng vinh danh đại sứ các lĩnh vực; trao giải Thương hiệu vàng tặng các doanh nghiệp đã nỗ lực, thành công trong việc xây dựng thương hiệu sản phẩm; tôn vinh doanh nhân thời đại mới,…

Trong đó Công ty Landmark Property được vinh danh trao giải “Thương Hiệu Vàng”. Giải thưởng là kết tinh cho sự cố gắng không ngừng nghĩ của Landmark Property khẳng định thương hiệu của công ty cùng với các đối tác và cả thương hiệu, hình ảnh Việt Nam.

Công ty Landmark Property được vinh danh trao giải “Thương Hiệu Vàng”.
Công ty Landmark Property được vinh danh trao giải “Thương Hiệu Vàng”

Trong bối cảnh dịch bệnh, Bộ Công Thương cũng triển khai các hình thức xúc tiến thương mại phù hợp với tình hình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp như phối hợp với các tổ chức xúc tiến thương mại quốc tế tổ chức Hội nghị giao thương quốc tế trực tuyến nhằm kết nối với các khách hàng tiềm năng, trao đổi trực tiếp với các khách hàng trên nền tảng thương mại điện tử, tạo cơ sở quan trọng ban đầu để doanh nghiệp tiếp nối các giao dịch tiếp theo.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo