Tiềm năng đầu tư dự án Novaworld Phan Thiết?

Dự án Novaworld Phan Thiết đang làm chao đảo thị trường bất động sản. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu và khám phá những tiềm năng đầu tư NovaWorld Phan Thiết nhé!

Bên cạnh các kênh đầu tư sinh lời ở các thị trường như: Đà Nẵng, Nha Trang,… Thì Phan Thiết đang là một trong những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư hết sức quan tâm. Vậy với một thị trường du lịch mới được tập đoàn Novaland xây dựng như hiện nay thì giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết có khả năng sinh lời cao. Hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết này nhé!

1. Tiềm năng đầu tư Novaworld Phan Thiết có gì?

Dự án Novaworld Phan Thiết đang làm chao đảo thị trường bất động sản. Nhờ sở hữu những ưu thế vượt trội, dự án nhanh chóng chinh phục được các nhà đầu tư. Dưới đây là những tiềm năng đầu tư Novaworld Phan Thiết được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao.

NovaWorld Phan Thiết có vị trí hết sức thuận lợi, đón đầu hạ tầng đang phát triển.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phan Thiết từ bị lãng quên cho đến được quan tâm hết sức nhiệt tình. Sở dĩ có những sự thay đổi này bởi các nhà đầu tư đã phát hiện ra được nhiều tiềm năng cũng như khả năng sinh lời cao từ thị trường du lịch từ lợi thế vị trí.

Giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết còn nằm ở điểm từ khu du lịch đến trung tâm thành phố rất gần, ngoài ra du khách trong và ngoài nước có thể di chuyển đến Mũi Né tham quan cũng dễ dàng hơn theo trục đường biển. Với thế tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển đã làm cho NovaWorld Phan Thiết nắm trọn được điểm cộng trong lòng du khách.

vị trí novaworld phan thiết

Các công trình cơ sở hạ tầng đổ về Phan Thiết kéo theo tiềm năng du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng cho phan Thiết là cực kì lớn. Các công trình có thể kể đến như:

  • Cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang.

  • Cao tốc tp Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Dây.

  • Sân bay Long Thành.

  • Sân bay Phan Thiết.

Cơ hội được phát triển

Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản khi đầu tư vào một thị trường đang có tốc độ phát triển rất mạnh mẽ. Giá nhà đất của khu vực Cam Ranh trước và sau khi có sân bay đã nhảy vọt từ 8tr lên đến 15tr/m2 sau khi có sự xuất hiện của sân bay. Như vậy tiềm năng Giá nhà đất tại Phan Thiết có thể nhân lên gấp 2-3 lần khi NovaWorld được hoàn thiện.

2. Dự án NovaWorld Phan Thiết đang được phát triển bởi tập đoàn lớn và có uy tín

Ngoài những giá trị tiềm năng mà Phan Thiết đang có thì một điểm thu hút tạo sự an tâm cho các nhà đầu tư chính là Nova Word Phan Thiết được phát triển bởi một tập đoàn lớn đó chính là Novaland.

Do đó với thương hiệu uy tín cùng nhiều nhà đầu tư quan tâm thì tương lai tới giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết sẽ còn tăng cao hơn nữa.

Sản phẩm trong dự án Novaworld vô cùng đa dạng và rất dễ để có thể đầu tư

Với nhiều dòng sản phẩm từ đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse cho đến căn hộ condotel nhà đầu tư sẽ có nhiều sự lựa chọn để đầu tư với nhiều mức tài chính khác nhau, Nhà đầu tư có thể đầu tư với số vốn ban đầu từ vài trăm triệu cho đến hàng chục tỷ đồng. Đây là cơ hội lớn cho hầu hết các nhà đầu tư.

Nhà phát triển dự án uy tín

Như vậy với những thuận lợi mà NovaWorld Phan Thiết đang có thì giá thị trường bất động sản ở đây sẽ còn tăng giá cao hơn nữa. Chính vì vậy giá trị đầu tư NovaWorld Phan Thiết sẽ không chỉ mang lại cho các nhà đầu tư cơ hội vào các dự án mới mà còn đem lại lợi nhuận cao sau bỏ vốn ra.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo