Tiện ích đẳng cấp quốc tế của Masteri Centre Point tại Vinhomes Grand Park

Dự án Masteri Centre Point là một phân khu căn hộ cao tầng vô cùng ấn tượng trong thị trường bất động sản quận 9 từ năm 2020. Dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn đầy danh tiếng Masterise Homes, tọa lạc ngay tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park vô cùng đẳng cấp . Để kể đến một trong những yếu tố tiêu biểu để thu hút một lượng lớn khách hàng đến với căn hộ Masteri Centre Point đó chính là hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế nội khu của dự án. Trong bài viết này, đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu những tiện ích Masteri Centre Point dành cho những cư dân sinh sống tại đây.

1. Tổng quan dự án Masteri Centre Point

  • Địa chỉ: Trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Bàn giao: Năm 2022.
  • Chủ đầu tư:Masterise Homes.
  • Loại hình: Căn hộ chung cư cao cấp, Shophouse, Duplex, Penthouse.
  • Quy mô: 70.783m2 – 10 Blocks – 5.094 căn.
  • Số tầng: 22 – 39 Tầng.
  • Diện tích: 50,7- 53m2 ,54 – 68m2 , 77- 95,96 – 100,46m2.

dự án Masteri Centre Point 

Dự án căn hộ chung cư Masteri Centre Point là một phân khu tọa lạc tại trung tâm khu đô thị Vinhomes Grand Park của tập đoàn Vingroup. Phân khu Masteri Centre Point được chủ đầu tư Masterise Homes phát triển với 10 block căn hộ đẳng cấp với 2 phân khu Riviera và Gardenia. Dự án đã và đang mở bán phân khu Riviera và chuẩn bị tiếp tục triển khai bán hàng phân khu Gardenia.

2. Tiện ích dự án Masteri Centre Point

Thấu hiểu được nhu cầu ngày càng cao của thị trường bất động sản Việt Nam, tập đoàn Masterise Homes đã thiết lập những tiêu chuẩn tiện ích độc đáo riêng, không bị trùng lập và luôn hướng đến những cư dân sống tại đây. Để thực hiện điều này, chủ đầu tư Masteri Centre Point đã kết hợp với các đối tác chiến lược đầu trên thế giới: Tange Associates (Nhật Bản) – thiết kế kiến trúc, Studio HBA (Mỹ) – thiết kế nội thất, Land Sculptor (Thái Lan) – thiết kế cảnh quan, Mace (Anh) – tư vấn và giám sát xây dựng.

tiện ích dự án Masteri Centre Point 

Đặc biệt dự án Masteri Centre Point Quận 9 được thiết kế theo mô hình compound khép kín tối ưu sự an toàn, riêng tư và những tiện ích đặc quyền của cư dân sống tại đây. Tức là chỉ có cư dân sống trong phân khu Masteri Centre Point mới được tận hưởng những tiện ích cao cấp tại đây, điều này tạo sự riêng tư cũng như nâng cao những đặc quyền riêng biệt của khách hàng.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo