Trải nghiệm không khí Tết rộn ràng tại nhà mẫu Masteri Centre Point

Nhà mẫu Masteri Centre Point vào những ngày cuối năm đang ngập tràn sắc màu. Ngày Tết cổ truyền đang ngày một cận kề với chúng ta – và để chào mừng năm mới 2021 thật nhiều sung túc và may mắn, chủ đầu tư dự án Masteri Centre Point mong muốn mang một chút không gian mùa xuân ấm áp, ngập tràn hạnh phúc đến với tất cả khách hàng – những cư dân tương lai của dự án này. Khu nhà mẫu Masteri Centre Point đã được trang trí một cách vô cùng rực rỡ, đầy màu sắc năm mới sẵn sàng cho khách hàng đến thăm quan vào dịp cuối năm.

1. Nhà mẫu

Nhà mẫu Masteri Centre Point được chủ đầu tư là Tập đoàn Masterise Homes triển khai xây dựng tại phường An Phú, quận 2. Vị trí dự án nằm tại trung tâm Vinhomes Grand Park – Đại đô thị thông minh đầu tiên tại khu Đông (quận 9).

Mẫu thiết kế nhà

Nhà mẫu được thiết kế đa dạng với 2-3 PN giúp khách hàng tham quan dễ dàng đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình. Nhà mẫu tại căn hộ Masteri Centre Point đều được lát sàn gạch cao cấp từ phòng khách, phòng ăn đến phòng bếp, toilet, sân phơi. Các phòng ngủ trong căn hộ được lót sàn gỗ cao cấp với màu sắc trang nhã. Trần nhà đều được phủ thạch cao và sơn nước chống ẩm, các hệ thống cửa chính và các cửa trong căn nhà đều được trang bị khóa ăn toàn. Các thiết bị trong nhà bếp và toilet đều được trang bị đầy đủ với tụt gỗ, mặt đá cao cấp, vòi rửa và gương soi cũng được trang bị đầy đủ.

Tết xưa

Hãy cùng gia đình đến tham quan và trải nghiệm nhà mẫu Masteri Centre Point với các hoạt động đặc sắc theo chủ đề “Tết Là Nhà”.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo