Venezia Beach giới thành đạt đi tìm phong cách sống mới

Sắp tới đây, thủ phủ du lịch nghỉ dưỡng miền Nam sẽ đón nhận một tác phẩm mang phong cách HomeResort lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường.

Báo cáo của hãng tư vấn Knight Frank dự báo tần số người giàu ở Việt Nam sẽ tăng trưởng lạc quan 26% trong vòng 5 năm tới. “Chúng tôi kỳ vọng Việt Nam sẽ trở thành một trong những tiêu điểm của báo cáo này trong những năm tới đây dựa trên nền tảng kinh tế cũng như vị thế của Việt Nam ngày càng lên cao trên thị trường quốc tế”, ông Alex Crane, Giám đốc điều hành Knight Frank Việt Nam nói

Bình yên sang trọng cùng Venezia Beach

1. Xu thế “Wellness Luxury” Living

Thị trường xa xỉ phục vụ tầng lớp thượng lưu dự báo sẽ tăng tốc khi người giàu Việt ngày càng có gu thụ hưởng tiệm cận với chuẩn mực thế giới. Điều này đồng nghĩa các yêu cầu về không gian sống ngày càng trở nên khắt khe hơn.

Đó không chỉ là nơi ở đáp ứng tiêu chuẩn mà còn phải mang lại sự thư giãn, hạnh phúc hay các dự án phải sở hữu hệ tiện ích đẳng cấp 5 sao, tầm nhìn đắt giá và phong cách kiến trúc đậm chất nghệ thuật.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến xu hướng quan tâm sức khỏe toàn diện wellness luxury mang phong cách độc đáo HomeResort.

Mặc dù đã phát triển trên thế giới từ khá lâu, xu hướng này chỉ mới được quan tâm nhiều hơn tại thị trường Việt Nam kể từ sau đại dịch.

Các doanh nhân thành đạt, giới thượng lưu, chính trị gia, nghệ sĩ… ngày càng quan tâm săn tìm các sản phẩm bất động sản biển mang yếu tố độc đáo, cao cấp gần gũi thiên nhiên, nơi có rừng nguyên sinh, cận sông hồ, kênh đào trước thềm nhà…. đáp ứng nhu cầu sức khỏe, đam mê sống an lành, hạnh phúc.

Thị trường du lịch – nghỉ dưỡng vì vậy đang chứng kiến những thay đổi lớn để thích ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2. Trải nghiệm không gian sống Homeresort ở Venezia Beach

Lần đầu tiên tại thủ phủ du lịch miền Nam, nhà phát triển bất động sản Hưng Vượng Developer cho ra mắt dòng sản phẩm bất động sản đô thị biển phong cách HomeResort tên gọi Venezia Beach. Không chỉ có vị trí thuỷ bao đắt giá, dự án còn là nơi hội tụ đầy đủ trọn vẹn 10 hình thái Wellness Luxury mang đến cuộc sống hạnh phúc thư thái cho chủ nhân thành đạt.

Venezia Beach thừa hưởng

Điểm nhấn của Venezia Beach chính là không gian nghỉ dưỡng được kiến tạo dựa trên 6 hình thái Wellness luxury: Đó là phong cách sống lành mạnh, được hòa quyện vào thiên nhiên nguyên bản của rừng – biển và thụ hưởng những tiện ích đô thị đa trải nghiệm; Sống an tâm trong khu compound tách bạch hoàn toàn với bên ngoài; Không gian kích thích sáng tạo thông qua loạt các hoạt động thể thao giải trí thú vị; Nơi thực thi tinh thần giúp chủ nhân tách bạch khỏi cuộc sống bận rộn để tìm về bản ngã, sự tỉnh thức; Nơi nuôi dưỡng cảm xúc thông qua ngôn ngữ kiến trúc cùng 16 cụm tiện ích đa sắc màu; Đó còn là địa danh hội tụ của giới tinh hoa, sở hữu sự đồng điệu về phong cách sống và cốt cách.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo