Venezia Beach trên cung đường resort ‘triệu đô’ phía Nam

Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott International vừa qua đã tiến hành lựa chọn Venezia Beach – Luxury Residences & Resort để vận hành cho phân khu cao cấp dưới thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa.

Đây được xem là bước tiến đầu tiên của “gã khổng lồ” trong ngành kinh doanh khách sạn thế giới trong việc mang mô hình bất động sản hàng hiệu tham gia vào cung đường ven biển được đánh giá đẹp nhất khu vực duyên hải Nam Trung Bộ.

1. Màn thuyết phục của đẳng cấp và năng lực

Hưng Vượng Developer – nhà phát triển khu du lịch nghỉ dưỡng Venezia Beach đã được qua thẩm định khắt khe về khả năng tài chính, năng lực vận hành, đồng thời dự án  Venezia Beach còn được kiểm duyệt các tiêu chuẩn của một mô hình bất động sản hàng hiệu (Branded Residences) đúng nghĩa dựa trên những tiêu chí khắt khe trên toàn thế giới.

Venezia Beach thanh phố triệu đô

Khu du lịch nghỉ dưỡng Venezia Beach đã thuyết phục tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới này bằng vị trí “kim cương” trên cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu (Bình Thuận), được CNNGo (Mỹ) lựa chọn là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Các thương hiệu khách sạn với chất lượng 5 sao, 6 sao chỉ hợp tác với những dự án có vị trí đẹp bậc nhất của mỗi khu vực, được xem xét là tâm điểm của một điểm nghỉ dưỡng hoặc là khu vực trung tâm thành phố.

2. Sức mạnh của “gã khổng lồ” và bước ngoặt của Hồ Tràm – Bình Châu

Tập đoàn khách sạn Marriott International hiện đang nắm giữ 31% thị phần bất động sản hàng hiệu toàn cầu, đây chính là “gã khổng lồ” của ngành kinh doanh khách sạn trên toàn thế giới, nắm trong tay với 30 thương hiệu và  7.000 dự án có mặt trên 131 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Góc nhìn Venezia Beach

Khối khách sạn 5 sao của khu du lịch nghỉ dưỡng Venezia Beach được vận hành dưới thương hiệu Sheraton Binh Chau Resort & Spa. Thương hiệu Sheraton được biết đến là thương hiệu có lịch sử 84 năm và đã “mưa gió” khắp thị trường Bắc Mỹ dưới sự sở hữu của tập đoàn Starwood. Vào năm 2015, thương hiệu Sheraton chính thức về tay gã khổng lồ Marriott International trong thương vụ mua lại Starwood với giá 12,2 tỷ USD. Thương vụ này đã tập hợp lại được các thương hiệu lừng lẫy của Marriott bao gồm: Ritz-Carlton, Renaissance and JW Marriott cùng các thương hiệu nổi tiếng của Starwood như Westin, W và Sheraton. Tất cả đã tạo ra được chuỗi khách sạn lớn nhất thế giới.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo