Vị trí dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa ở đâu

Vị trí dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa án ngữ dọc hai bên đường 3 tháng 2 tại trung tâm Thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa. Đây được xem là trung tâm sôi động của huyện Đức Hòa và thật đặc biệt khi sắp tới đây Đức Hòa lên Thành phố thì câu chuyện về vị trí của Imperia Grand Plaza sẽ còn được bàn tán nhiều hơn nữa. Vậy hãy cùng đội ngũ chúng tôi tìm hiểu chi tiết vị trí dự án Shophouse Imperia Đức Hòa qua bài viết dưới đây nhé.

1. Vị trí dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Địa chỉ chính xác của dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa nằm dọc theo hai bên đường 3 tháng 2, thị trấn Hậu Nghĩa. Như đã chia sẻ, nơi đây sẽ là trung tâm Kinh tế – Tài chính – Văn hóa – Thương mại của Thành phố Đức Hòa. Có thể bạn chưa biết, huyện Đức Hòa là đơn vị có mức GDP cao nhất toàn tỉnh Long An. Qua đó, dự án sẽ được thừa hưởng rất nhiều từ cơ sở hạ tầng và những tiện ích vượt trội như sân Golf West Lakes 36 lỗ, bệnh viện Đa khoa Xuyên Á, sở thú Safari Mỹ Quỳnh,… Giúp không gian sống và trải nghiệm của cư dân tăng lên đáng kể.

Hơn thế nữa, tuyến phố thương mại Imperia Grand Plaza Đức Hòa còn là cửa ngõ huyết mạch dẫn đến Khu đô thị Vingroup 197ha. Nhắc đến Vingroup thì cũng đủ hiểu mọi giá trị sẽ trở nên như thế nào khi đơn vị này chính thức khởi công dự án nơi đây. Song song với đó còn có nhiều đơn vị tên tuổi như Sungroup, Trần Anh Group, Nam Long Group,… Cần phải nhắc lại rằng, Imperia là “trọng pháo” đầu tiên được kích nổ tại thị trường bất động sản Tây Sài Gòn. Và sau một thời gian nữa, lần lượt những ngôi sao phát sáng thì khi đó người ta sẽ còn nói về vị trí dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa đắc địa ra sao.

Vị trí Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, khi từ dự án cư dân có thể kết nối đến đường Vành Đai 4 chỉ khoảng 1km; quốc lộ N2 chỉ khoảng 500m (đây được xem là tuyến giao thông huyết mạch kết nối T.p Hồ Chí Minh với khu vực Nam Bộ) nên cư dân Imperia Grand Plaza Đức Hòa có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực kinh tế sôi động liền kề. Cư dân dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu hiện hữu, với đầy đủ các loại hình dịch vụ.

  • Bệnh viện: Bệnh viện Đa khoa Đức Hòa, BV Đa khoa Xuyên Á 1000 giường…
  • Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, ngân hàng, chợ, khu vui chơi giải trí Cát Tường,.. hiện hữu trong bán kính 3km.
  • Trường học: mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông Hậu Nghĩa, trường Đại học Tân Tạo, trường
  • cao đẳng Long An, trường trung cấp nghề Đức Hòa.
  • Hành chính: Liền kề trung tâm hành chính huyện Đức Hòa.

2. Tiềm năng của vị trí Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản Long An đã và đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư. Sôi động nhất phải nói đến là 03 khu vực tiếp giáp với Tp. Hồ Chí Minh: Đức Hòa, Bến Lức và Cần Giuộc. Tại sao các khu vực nói trên lại trở nên thu hút?

Vị trí của Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Thứ nhất, trong trọng tâm phát triển của từng khu vực cũng đã được các cấp lãnh đạo định hướng dựa trên lợi thế của mỗi vùng. Qua đó, góp phần tạo không gian phát triển cho các thành phần phát triển kinh tế. Cụ thể:

  • Huyện Cần Giuộc: phát triển mạnh cảng, vận chuyển hàng hóa.
  • Huyện Bến Lức: trung tâm kho xưởng, trung chuyển hàng hóa giữa các khu vực Nam Bộ với tứ giác kinh tế Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu..
  • Huyện Đức Hòa: định hướng phát triển thương mại dịch vụ và trở thành đô thị vệ tinh phía Tây của Tp. Hồ Chí Minh.

Nội dung liên quan

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0907666615
Facebook Chat Zalo